Giới thiệu APOLLOLED

Xu hướng của Thế giới là sử dụng đèn LED hay sản phẩm ứng dụng công nghệ LED để thay thế cho các loại đèn chiếu sáng thông thường như Huỳnh quang, Compact, cao áp Sodium, cao ap Metal Halide,… Tuy nhiên, trong thị trường Việt Nam hiện nay đa dạng chủng loại đèn LED, chất lượng thì càng khó kiểm soát. Việc lựa chọn sản phẩm LED, giải pháp phù hợp  nhu cầu khách hàng cần có sự tham vấn đúng đắn, tin cậy. Nắm bắt điều đó, công ty APOLLOLED thành lập với vai trò là cầu nối giúp khách hàng tìm đến sản phẩm LED tối ưu về chất lượng và chi phí.

CÔNG TY TNHH APOLLOLED ( APOLLOLED CO., LTD)

Công ty APOLLOLED hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cung cấp sản phẩm tiết kiệm năng lượng và  giải pháp chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, năng lượng mặt trời. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn kiểm toán năng lượng, giảp pháp năng lượng hiệu quả.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật là các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện tử, cơ khí, nhiệt… các trường đại học Bách Khoa TP.HCM, Bách Khoa Đà Nẵng và được đào tạo nước ngoài về công nghệ sản xuất chip LEDs, đèn LED. Do vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Sản xuất – lắp ráp, xuất nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện và đèn LED chiếu sáng.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, kiểm toán năng năng lượng.

Ý nghĩa thương hiệu:

APOLLO LED Rec

Apollo (tiếng Hy Lạp: Απόλλων Apóllon) là thần ánh sáng, chân lý nghệ thuật trong thần thoại Hy Lạp. Với ý nghĩa trên APOLLOLED mong muốn là biểu tưởng mang lại sản phẩm chiếu sáng LED tinh tế, chất lượng, và uy tín.

Tầm nhìn:

Một trong những thương hiệu đèn LED chiếu sáng hàng đầu ở Việt Nam.

Sứ Mệnh:

Cung cấp sản phẩm đèn LED có chất lượng cao đến khách hàng với chi phí thấp nhất, đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ về công nghệ LED.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Phát triển bền vững góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch và đẹp.

Khẩu hiệu:

“Sáng hơn – Tiết kiệm hơn- Tiện nghi hơn”

Đối tác