Giải pháp chiếu sáng trường học

Khác với người trưởng thành, mắt học sinh rất dễ bị tổn thương do tác động bởi các tác nhân môi trường. Thực tế khảo sát tỷ lệ bệnh mắt học đường đang ngày càng gia tăng.

Có lớp tỷ lệ học sinh cận thị lên tới trên 50%. Môi trường chiếu sáng không tốt cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh mắt học đường.

Công ty TNHH Apolloled là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và xây dựng giải pháp chiếu sáng học đường. Giải pháp chiếu sáng học đường của Apolloled dựa theo tiêu chuẩn quốc gia.

Trong thiết kế chiếu sáng học đường cần đặc biệt quan tâm đến độ đồng đều ánh sáng trong lớp học giúp giảm sự điều tiết liên tục của mắt trong quá trình học sinh liên tục phải nhìn lên bảng, nhìn xuống bàn học. Mặt khác cần giảm độ chói, tránh mắt học sinh nhìn trực tiếp vào nguồn sáng. Đặc biệt cần thiết kế phù hợp nhằm giảm hiện tượng loáng quạt gây ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng. Để chiếu sáng đạt được tối ưu nhất Apolloled đã thiết kế sản xuất bộ đèn chiếu sáng học đường chuyên dụng cho chiếu sáng lớp học, chiếu sáng bảng viết.

Chất lượng nguồn sáng cần đặc biệt quan tâm. Chất lượng nguồn sáng tốt, hiệu suất cao, chỉ số hoàn mầu cao, nhiệt độ màu phù hợp giúp cho các em có đủ ánh sáng trong học tập, tạo môi trường ánh sáng tiện nghi, tạo cảm giác hưng phấn nâng cao chất lượng học tập.

Phòng học: độ rọi >300lux, độ đồng đều >0,7
Phòng học: độ rọi >300lux, độ đồng đều >0,7
Phòng đọc sách: độ rọi >300lux, độ đồng đều >0,7
Phòng đọc sách: độ rọi >300lux, độ đồng đều >0,7
Phòng thể thao: độ rọi >300lux, độ đồng đều >0,7
Phòng thể thao: độ rọi >300lux, độ đồng đều >0,7